Giới thiệu

Nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với xe sedan và muốn đem về một chiếc của riêng mình thì Otosedan.net là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu xe sedan với mức giá từ vài trăm triệu đồng đến hơn 10 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.

Tin rao và tin tức ô tô trên Otosedan.net được cập nhật hằng ngày, thường xuyên để giúp bạn luôn bắt kịp xu thế. Hơn nữa, bạn luôn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc các kênh hỗ trợ trực tiếp nếu có thắc mắc về trang web.

Otosedan.net là trang đăng tin rao xe, không trực tiếp bán xe. Để tiếp cận nhanh nhất với chiếc xe mình thấy ưng ý, bạn hãy liên hệ trực tiếp với người bán qua số điện thoại được cung cấp chính xác trên tin rao nhé.

Vậy Otosedan.net có những tính năng nổi bật nào?

Tìm kiếm xe hơi

Nằm ở vị trí dễ nhìn, ô tìm kiếm cho phép bạn lọc tin rao theo tiêu chí chính bạn tự lựa chọn như hãng, loại xe, mức giá, năm sản xuất, tỉnh/thành, tình trạng. Ngoài các tiêu chí cơ bản, chúng tôi cung cấp cả mục tìm kiếm nâng cao giúp bạn thu nhỏ phạm vi tìm kiếm hơn thông qua các tiêu chí như xuất xứ, nhiên liệu, màu ngoại thất, hộp số, số ghế ngồi, số cửa.

Bên dưới ô tìm kiếm, bạn sẽ thấy mục Hãng xe nổi bật. Tại đây, bạn sẽ xem được những hãng xe phổ biến nhất ở Việt Nam, từ đó xem trực tiếp tin rao của từng hãng xe mà bạn quan tâm.

Ngoài ra, website còn cung cấp mục Phiên bản xe nổi bật, bao gồm danh sách những mẫu xe đáng chú ý đang phân phối trên thị trường.

Cập nhật tin tức

Ở mục này, bạn sẽ được cung cấp thông tin mới về ô tô ở thị trường Việt như giá xe mới ra mắt, cận cảnh nội, ngoại thất xe, vv. Bên cạnh đó, mục tin tức mang đến những video ghi hình giao thông thực tế về sự kiện liên quan đến ô tô, không chỉ giúp người xem cập nhật thời sự mà còn giúp nâng cao ý thức, cảnh giác khi lái xe. Cuối cùng, phần đánh giá xe trong mục này giúp bạn hiểu rõ hơn đặc điểm, trải nghiệm với mỗi chiếc xe trong như thế như thế nào. Nếu bạn đang tìm mua xe thì mục này là mục không thể bỏ qua.

Hiểu xe

Để mua được chiếc xe ưng ý để dùng lâu dài, nhiều người còn quan tâm đến phong thủy xe, ví dụ như mạng nào thì nên mua xe gì, màu gì, vv.

Liên hệ

Để được hỗ trợ tốt nhất, liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH KIM NGỌC

Địa chỉ: Tầng 6, Capital Tower, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 430 98125

Website: https://otosedan.net/

Tin đã lưu