Phong thủy xe theo tuổi nổi bật

 • Đánh giá xe Kia Carens EX: Mẫu MPV đa dụng được ưu chuộng nhất

  15:23 18/05/2018

  Rộng rãi, hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu tốt là những gì khách hàng nhận xét về Kia Carens EX. Vậy ưu điểm thực sự của mẫu xe này là gì, sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

 • Phong thủy xe Ford Focus hợp mệnh, hợp tuổi

  10:41 29/07/2017

  Việc tìm được một chiếc xe Ford Focus theo sở thích và nhu cầu sử dụng thực sự khó. Dưới đây là những kiến thức về phong thủy xe Ford Focus cơ bản để bạn lựa chọn được màu xe hợp mệnh, hợp tuối và cách trang trí bên trong xe sao cho mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho mình.

 • Phong thủy xe Chevrolet Trax theo màu xe

  14:27 28/07/2017

  Bạn đang có ý định muốn sở hữu và tìm mua xe Chevrolet Trax nhưng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn màu sắc xe phù hợp với bản mệnh của mình đem lại cảm giác an tâm, tâm lý thoải mái. Bài viết sau giới thiệu phong thủy xe Chevrolet Trax phù hợp cho bạn nhất.

 • Người mệnh Thổ nên chọn mua xe ô tô màu nào?

  09:40 28/07/2017

  Theo ngũ hành, nếu chọn được màu tương sinh với bản mệnh của gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, thậm chí hạn chế tai nạn, nếu có xảy ra va chạm thì gia chủ cũng thường sẽ bị nhẹ hơn so với các màu tương khắc. Những người mệnh Thổ nên chọn mua ô tô có màu đỏ, màu da cam, màu hồng,…

Hãng xe nổi bật

Tin đã lưu